Học cách đan khăn len vặn thừng cho các chàng

Đăng lúc: 15:45:38 01/10/2013 - Lượt xem: 4148

Mùa đông đang đến gần rùi các bạn nữ ơi , hãy cùng meovat24h đan chàng của mình 1 chiếc khăn ấm cực dễ thương nào. Ad sẽ hướng dẫn các bạn đan khăn len kiểu vặn thừng cho nam giới hết sức đơn giản. 


Cách đan khăn len, hướng dẫn cách đan khăn len đẹp từ đơn giản đến phức tạp,giới thiệu những cho các bạn học cách đan khăn len đẹp và những mẫu khăn đẹp nhất , 

 

Khăn len kiểu vặn thừng cho nam giới


Chuẩn bị:  2 cuộn len 1 màu xanh (x) và 1 màu trắng (tr)
Cách đan:
- Lấy 35 mũi
 + Hàng 1: 8k xanh, 1 p xanh, 8k xanh, 1p trắng, 8k trắng, 1p trắng, 8k trắng
 + Hàng 2: 8p tr, 1k tr, 8p tr, 1k tr, 8p x, 1k x, 8p x
 + Hàng 3, 5 giống h1
 + Hàng 4, 6 giống h2
 + Hàng 7: vặn 8 mũi x đan k, 1p x, vặn 8 mũi x đan k, 1p tr, vặn 8 mũi trắng đan k, 1p tr, vặn 8 mũi trắng đan k
 + Hàng 8: giống h2
 + Hàng 9: giống h1
Cách đan rất đơn giản các hàng chẵn thì cách đan giống nhau và các hàng lẻ cách đan cũng giống nhau.

Ở lần vặn thừng đầu tiên thì tới hàng 7 là vặn, còn ở những lần vặn tiếp theo thì tới hàng 9 của vặn đó mới vặn tiếp, tất cả các hàng đều vặn giống nhau.

Cách tính vặn tiếp theo là: từ vặn trước là hàng 1, thì lần vặn sau là h9 còn ở cuối khăn thì sau khi vặn xong đan thêm 7 hàng thì triết.

Dưới và video hướng dẫn đan kiểu vặn thừng trái (vặn từ bên trái sang bên phải) và vặn thừng phải ( vặn từ bên phải sang bên trái). Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hồng Thủy đã share video này nhé!

 

 


Mạng xã hội

Liên kết vàng

xe toyota camry, xe toyota innova, <, xe toyota vios,trung tâm học yoga ở hà nội,,chuyển phát nhanh,đài phun nước,tranh gắn đá giá rẻ, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường biển, chuyển nhà hà nội sài gòn, giặt nệm tại nhà, giặt thảm tại nhà, dịch vụ giặt ghế sofa, nhà thầu cơ điện, mạ kẽm nhúng nóng, Nhạc nước

Lên đầu trang