Học cách đan chữ lên khăn len

Đăng lúc: 14:12:05 30/10/2013 - Lượt xem: 5372

Học cách đan chữ lên khăn len không còn gì là xa lạ với các bạn bởi vì đan chữ lên khăn đã có từ rất lâu rồi nhưng cho đến nay vẫn được ưa chuộng.


Cách đan khăn  len, hướng dẫn cách đan khăn len từ đơn giản đến phức tạp,giới thiệu những cách đan khăn và những mẫu khăn đẹp nhất , mới nhất

 >> Học cách đan khăn len kiểu bong bóng

>> Học cách đan khăn len hình quả mâm xôi - blackberry

>> Mẫu đan khăn zic zac mới năm 2013

Không phải vì nó có từ lâu mà đơn giản là nó gửi gắm được những tình cảm yêu thương, hay gửi gắm những lời yêu thương cho người mình yêu thương.

Học cách đan chữ lên khăn len 1Đan chữ trên khăn len có rất nhiều cách khác nhau, đây chỉ là một trong những cách đó mà mình muốn chia sẻ với mọi người.
Dưới đây là 2 video hướng dẫn các bạn phối hợp màu len khác nhau để tạo lên các kiểu chữ theo ý muốn và sự sáng tạo của mỗi người.
Muốn đan chữ lên khăn theo ý muốn bạn cần kẻ ô ra giấy và phối màu kết hợp với hướng dẫn trong video bạn có thể tạo cho mình một chiếc khăn đầy ý nghĩa để tặng người mình yêu thương rùi.

Nào, cùng xem video nhé!

Video 1

Video 2

Chúc các bạn thành công!

 


Mạng xã hội

Liên kết vàng

chuyen phat nhanh,dich vu sua may tinh tai nha,thang máy,chuyển phát nhanh,in tờ rơi giá rẻ, in catalogue giá rẻ,đài phun nước,phòng vé máy bay tại Đà Nẵng,làm thủ tục sân bay,lịch bay đà nắng hồ chí minh, http://winvietnam.vn/quan-ly-nha-hang-chuyen-nghiep-8617.html,http://hyundaithanhcongvietnam.com/bi-kip-mua-xe-huyndai-tra-gop-nhanh-gia-re-nhat-a100.html , công ty tổ chức sự kiện tại hà nội, hoc cat toc ha noi

Lên đầu trang